Tổng quan Dự án Vinhomes Đại An Văn Lâm Văn Giang Hưng Yên

Vị trí của Dự án Vinhomes Dream City CĐT Vingroup

Dự án Vinhomes Đại An là một trong những Đại dự án của Vinhomes trong thời gian tới đây. Đây là dự án có quy mô lớn, có vị trí đẹp và được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản. Dự án Vinhomes Đại An cũng có kết nối thuận tiện đến các Dự án lân cận của Vinhomes khác như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Dream City. Chính vì thế nên rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến Dự án này và muốn được nắm bắt những thông tin mới nhất về Dự án. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin tổng quan nhất về Dự án để quý khách hàng tiện theo dõi.

Thông tin tổng quan Dự án Vinhomes Đại An

Tên dự án: Vinhomes Đại An (tên dự kiến)

  • Vị trí: Dự án có vị trí thuộc địa phận của 2 xã là Xã Tân Quang, Thị Trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm & xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
  • Quy mô của Dự án: gần 300 ha.
  • Vốn đầu tư: Khoảng 1,4 tỷ USD
  • Loại hình sản phẩm: đa dạng phân khúc gồm có Biệt thự, liền kề, nhà phố và Căn hộ chung cư.

Nhìn vào các số liệu trên có thể thấy rằng đây là một Dự án có quy mô lớn được phát triển một cách bài bản bởi thương hiệu bất động sản uy tín top 1 Việt Nam hiện nay. Và do đó Dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng là điều tất nhiên.

Vị trí của Dự án Vinhomes Đại An 

Xét về vị trí có thể thấy rằng đây là Dự án có vị trí tuyệt vời. Dự án nằm ở 2 xã Tân quan của thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và thuộc xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Với vị trị này, Dự án tiếp cận khá dễ dàng với Hà Nội. Cụ thể Dự án tiếp giáp ngay với Gia Lâm của Hà Nội. Từ Dự án Vinhomes Đại An dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội thông qua các tuyến đường có sẵn như tuyến đường quốc lộ 5A hay tuyến đường lớn khác được quy hoạch. Bên cạnh đó, việc Dự án gần với tuyến đường liên tỉnh sẽ góp phần cho việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Vị trí Dự án Vinhomes Đại An

Trên thực tế, những Dự án có vị trí đẹp như Dự án Vinhomes Đại An thường có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Một trong những điều ấn tượng về vị trí của Dự án này đó chính là nằm trong 2 con đường vành đai 3,5 và vành đai 4. Sau khi phát triển xong khu vực nằm trong vành đai 3 sẽ là tương lai của vành đai 3,5 và vành đai 4. Và tất nhiên cơ sở hạ tầng, diện mạo và đô thị của khu vực nằm trong 2 tuyến đường vành đai này sẽ được phát triển. Do đó để đón đầu xu thế này, rất nhiều nhà đầu tư đã va đang tìm hiểu Dự án Vinhomes Đại An để tìm kiếm cho mình một cơ hội đầu tư tốt nhất.

Tổng quan về quy hoạch của Dự án Vinhomes Đại An có gì đặc biệt?

Với một khu đô thị lớn, việc quy hoạch bài bản sẽ mang lại một cuộc sống thịnh vượng và kéo theo rất nhiều cư dân về đây sinh sống. Điển hình các Khu đô thị mà  Vinhomes đã triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Riveside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City,… đều là những Đại đô thị có quy mô lớn và đầy đủ các tiện ích. Sống ở một Đô thị quy mô như vậy, những cư dân của Dự án Vinhomes Đại An sẽ có một cuộc sống đủ đầy nhất về vui chơi, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, thể thao… Các phân khu tại Dự án được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản bao gồm:

  • Phân khu biệt thự: với các sản phẩm biệt thự từ VIP đến VVIP. Đó là các căn biệt thự tứ lập, biệt thự song lập đến biệt thự đơn lập siêu sang trọng dành cho giới thượng lưu.
  • Phân khu liền kề: những căn liên kề có diện tích vừa phải, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng và dễ dàng sở hữu.
  • Phân khu nhà phố: những căn shophouse luôn mang lại giá trị lớn trong việc kinh doanh. Và do đó phân khúc Nhà phố tại Dự án Vinhomes Đại An này được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm.
  • Phân khu căn hộ chung cư: được bố trí thiết kế hiện đại với nhiều loại hình sản phẩm từ căn studio đến căn 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ.

Ngoài các vấn đề kể trên, khách hàng còn quan tâm đến thiết kế cụ thể, chính sách bán hàng, điều kiện bàn giao, tiến độ của dự án… Do đó nếu khách hàng đang quan tâm đến Dự án Vinhomes Đại An thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status