Các loại hình sản phẩm tại Dự án Vinhomes Đại An

Liền kề Vinhomes Đại An

Dự án Vinhomes Đại An là một trong những Đại dự án được triển khai tại Văn Giang của Công ty Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup). Đây là một Dự án có quy mô lớn, với đầy đủ các loại hình sản phẩm và nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, quý nhà đầu tư. Dự án Vinhomes Đại An góp phần thúc đầy diện mạo đô thị Văn Giang nói riêng và phía Đông Hà Nội nói chung và tạo nên một cú hích cực mạnh trên thị trường bất động sản trong những năm tới đây.

Dự án Vinhomes Đại An có gì đặc biệt mà thu hút khách hàng đến vậy?

Hầu hết những Dự án của Vinhomes đều hấp dẫn khách hàng. Đó là thực tế.Tất nhiên mỗi một Dự án mà Vinhomes phát triển đều mang trong mình một đặc điểm riêng biệt. Và đặc điểm đó gắn liền với bản chất, thực tế, điểm mạnh của bản thân dự án đó có. Vậy Dự án Vinhomes Đại An có gì đặc biệt để làm nên những bước đột phá cho bất động sản phía Đông Hà Nội cũng như mang lại những giá trị to lớn dành cho nhà đầu tư và kiến tạo một Khu đô thị phồn thịnh bậc nhất? Đó là:

  • Dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam
  • Vinhomes Đại An có vị trí đắc địa, dễ dàng và thuận tiện cho việc giao thông, đi lại và kết nối khu vực
  • Dự án có quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ, hạ tầng phát triển.
  • Dự án có thiết kế thông minh, hiện đại với chính sách bán hàng và giá bán hấp dẫn.

Các loại hình sản phẩm tại Dự án Vinhomes Đại An

Với một đại dự án có quy mô lớn thì luôn đầy đủ các loại hình sản phẩm để đảm bảo cho một khu đô thị năng động, phát triển đồng bộ và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dân. Và không nằm ngoài sự phát triển chung của một khu đô thị đa trung tâm, Dự án Vinhomes Đại An cũng mang trong mình đầy đủ các loại hình sản phẩm như:

Biệt thự: đây là phân khúc cao cấp nhất của Dự án. Trong đó được chia ra làm Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Trong đó Dự án còn có những căn Biệt thự siêp vip dành cho khách hàng có tài chính tốt và mong muốn sở hữu những căn biệt thự limited với số lượng hữu hạn như một loại hàng hiếm. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết về Biệt thự Vinhomes Đại An.

Liền kề Vinhomes Đại An

Liền kề: tiếp theo phân khúc biệt thự là liền kề. Liền kề tại Dự án Vinhomes Đại An có số lượng tương đối lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng hàng. Liền kề có diện  tích nhỏ hơn biệt thự và do đó việc sở hữu là dễ dàng hơn và tính thanh khoản cũng cao hơn dành cho nhà đầu tư. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Liền kề Vinhomes Đại An.

Nhà phố: Nhà phố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhà phố vừa có chức năng ở và chức năng kinh doanh nên được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm vừa để đầu tư hoặc mua để tự mình kinh doanh. Shophouse thường được quy hoạch tại những vị trí đẹp, thuận tiện cho việc kinh doanh. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Shophouse Vinhomes Đại An.

Chung cư: là phân khúc cao tầng với tổ hợp những căn hộ cao cấp từ Studio đến căn hộ 1 phòng ngủ. Đây là những căn hộ được thtiết kế hiện đại và thông minh với đầy đủ các công năng sử dụng, có tầm view đẹp và đầy đủ tiện ích. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Chung cư Vinhomes Đại An.

Đăng ký nhận thông tin về Dự án

Nếu như khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu về Dự án thì hãy vui lòng và nhanh chóng đăng ký thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới quy khách hàng những thông tin mới nhất về Dự án Vinhomes Đại An để quý khách hàng có đầy đủ thông tin và có được những quyết định đầu tư chính xác nhất: 

DMCA.com Protection Status