TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE VINHOMES ĐẠI AN

Shophouse Vinhomes Đại An là phân khúc được quan tâm nhiều nhất tại Dự án. Nhà phố khác biệt với những phân khúc khác đó là vừa có chức năng để ở và vừa có chức năng để kinh doanh. Do đó với phần lớn các nhà đầu tư thì đây là sản phẩm họ quan tâm hàng đầu bởi tính dễ kinh doanh, tính thanh khoản cao và cho thuê hay đầu tư về mặt giá trị. Nhà phố Vinhomes Đại An được toạ lạc tại những vị trí đẹp nhất của Dự án, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Đồng thời những căn nhà có vị trí đẹp thì bao giờ tiềm năng tăng giá cũng cao hơn những căn có vị trí không bằng. Do đó sức hút của những căn Shophouse là luôn vô cùng lớn.

Vị trí của Shophouse Vinhomes Đại An

Vị trí là một trong những điểm nổi bật của những căn Shophouse. Do đặc tính có thể vừa kinh doanh và vừa để ở được. Do đó để đảm bảo cho việc kinh doanh được tốt nhất thì Chủ đầu tư quy hoạch cho những căn Shophouse Vinhomes Đại An ở vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh. Đó là ở mặt đường lớn, những vị trí có nhiều người qua lại như công viên, cây xanh, gần các trung tâm thương mại, gần với khu dân cư. Những vị trí như vậy giúp cho việc kinh doanh luôn được thuận lợi do có nhiều người qua lại.

Theo đó, những căn Nhà phố Vinhomes Đại An được bố trí gần khu chung cư cao tầng sát với khu hồ nước. Ngoài ra những căn Shophouse còn được bố trí ở những vị trí trung tâm của từng con đường, từng khu phố. Vị trí đẹp sẽ mang lại những giá trị gia tăng vô cùng lớn khi khách hàng đầu tư tại đây.

Shophouse Vinhomes Đại An

Thiết kế Nhà phố Vinhomes Đại An có gì đặc biệt?

Không chỉ có thế mạnh ở vị trí, những căn nhà phố còn có thế mạnh ở thiết kế. Những kiến trúc sư đã tính toán sao cho thiết kế kiến trúc của những căn Shophouse Vinhomes Đại An được tối ưu nhất. Trong đó không gian ở và không gian kinh doanh được bố trí sao cho kết hợp một cách hài hoà. Đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi và quá trình ở được riêng tư.

Phong cách hiện đại kết hợp cổ điển sẽ được thể hiện tại Nhà phố Vinhomes Đại An. Bên cạnh đó để đảm bảo cho tính riêng tư trong việc ở kết hợp với việc kinh doanh thì những căn nhà phố được thiết kế có 2 mặt kinh tiền. Trong đó mặt trước có mặt tiền rộng để trang trí cho việc kinh doanh, buôn bán. Mặt sau bố trí lối đi để cho việc sinh hoạt được thuận tiện nhất.

Chính sách bán hàng của Shophouse Vinhomes Đại An

Việc mua các sản phẩm của Dự án Vinhomes Đại An có điều đặc biệt đó chính là chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng tốt sẽ giúp thúc đầy việc đầu tư của khách hàng. Chính sách bán hàng thể hiện các phương thức nộp tiền của khách hàng (phương thức thanh toán theo tiến độ, vay vốn ngân hàng để hưởng lãi suất hay phương án thanh toán sớm). Phương thức thanh toán cũng thể hiện số tiền và thời gian khách hàng phải nộp. Do đó phương thức thanh toán của Nhà phố Vinhomes Đại An là điều mà khách hàng, nhà đầu tư quan tâm rất nhiều. Những chỉ số mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu phương thức thanh toán như sau:

  • Các hình thức thanh toán:
  • Thời gian thanh toán:
  • Số tiền từng đợt:
  • Mức độ hỗ trợ:
  • Thời gian hỗ trợ:

Nếu khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin về Shophouse Vinhomes Đại An thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất của Dự án và những nhận định, phân tích đầy đủ, chuyên sâu nhất: