TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES ĐẠI AN

Biệt thự Vinhomes Đại An là phân khúc bất động sản cao cấp nhất của Dự án Vinhomes Đại An. Biệt thư được chia ra làm các phân khúc: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Trong đó những căn Biệt thự cao cấp nhất sẽ có diện tích lớn và ở những vị trí đắc địa, view đẹp và yên tĩnh. Biệt thự mang lại giá trị lớn cho khách hàng trong việc đầu tư cũng như mua để ở. Do đó phân khúc Biệt thự tại Dự án luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Biệt thự Vinhomes Đại An có gì nổi bật hay không?

Hầu hết các dòng sản phẩm Biệt thự của Chủ đầu tư Vinhomes đều mang những nét đặc trưng riêng trong thiết kế. Biệt thự được quy hoạch và định vị ở những vị trí riêng biệt và định hướng rõ ràng so với những phân khu còn lại. Theo đó những căn Biệt thự vừa có vị trí phân định rõ ràng (thuận tiện cho sinh hoạt hay yên tĩnh về vị trí…) và đặc biệt là tiềm năng tăng giá các căn Biệt thự Vinhomes nói chung và Biệt thự Vinhomes Đại An nói riêng là rất lớn.

Những căn Biệt thự Vinhomes Đại An có diện tích hợp lý với phổ diện tích cũng khá rộng và đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng với tầm tài chính khác nhau. Với những khách hàng có tài chính tốt thì có thể tìm cho mình những căn Biệt thự có vị trí đẹp, diện tích rộng

Phong cách thiết kế tại Biệt thự của Dự án cũng rất đáng để quan tâm. Cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống tràn đầy hứng khởi tại những căn Biệt thự có thiết kế theo phong cách hiện đại có phân lẫn những đường nét cổ điển quyến rũ. Thiết kế được trau truốt, tỷ mỷ và tinh tế mang lại những giá trị riêng biệt chỉ có tại Dự án Vinhomes Đại An.

Biệt thự Vinhomes Đại An

Nằm trong Đại dự án đẳng cấp, những căn Biệt thự Vinhomes Đại An được thừa hưởng những tiện ích đầy đủ của một khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp hàng đầu. Cư dân sẽ có một cuộc sống thịnh vượng nhất, đủ đầy và hạnh phúc nhất khi mọi nhu cầu được đáp ứng một cách vẹn toàn. Đó là các tiện ích về sinh hoạt hàng ngày, đi siêu thị mua sắm, đi vui chơi tại các công viên, cây xanh, đi tập thể dục thể thao tại các khu thể thao. Đó là các tiện ích về giáo dục với hệ thống trường liên cấp, hay là hệ thống y tế….

Không chỉ vậy, từ Biệt thự Vinhomes Đại An có thể dễ dàng kết nối đến các Đô thị khác của Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Dự án Vinhomes Dream City ngay cạnh. Có nghĩa là Cư dân sẽ được hưởng một siêu kết nối giữa các Đại đô thị này. Đó là các tiện ích được link với nhau, tại nên một chuối giá trị. Không chỉ vậy, từ khu đô thị còn dễ dàng kết nối đến các tỉnh thành lân cận, trung tâm thành phố Hưng Yên hay trung tâm thành phố Hà Nội.

Chính sách bán hàng Biệt thự Vinhomes Đại An

Khi tiếp cận một sản phẩm, khách hàng sẽ quan tâm đến nhiều vấn đề liên quan, trong đó có chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng thể hiện phương thức thanh toán, tiến độ nộp tiền, tiến độ bàn giao và các nội dung về tài chính liên quan đến sản phẩm đó. Cụ thể như:

  • Thời gian áp dụng chính sách bán hàng:
  • Số tiền phải nộp ban đầu:
  • Thời gian nộp tiền và số tiền nộp mỗi lần:
  • Số tiền vốn tự có ban đầu (đối với trường hợp vay vốn ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất):
  • Dòng tiền và số tiền với trường hợp thanh toán tiến độ hay thanh toán sớm:

Quý khách hàng đang tìm hiểu các thông tin về Biệt thự Vinhomes Đại An cũng như về những căn Biệt thự của Dự án thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và những phân tích chuyên sâu nhất về dự án: