TỔNG QUAN LIỀN KỀ VINHOMES ĐẠI AN

Liền kề Vinhomes Đại An nằm trong phân khúc thấp tầng (Biệt thự, liền kề, nhà phố – shophouse) và đây là một trong những phân khúc nhận được sự quan tâm đặc biệt và nhiều nhất từ phía khách hàng bởi tính thanh khoản cao, vốn đầu tư ban đầu thấp hơn biệt thự và nhu cầu để ở hay đầu tư đều nhiều. Những căn Liền kề Vinhomes Đại An được bố trí tại vị trí trung tâm, đầy dủ tiện tích và có diện tích vừa phải nên rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về những căn liền kề này.

Vị trí Liền kề Vinhomes Đại An

Với phân khúc cao tầng và thấp tầng được phân bổ và quy hoạch một cách hệ thống, bài bản thì những căn Liền kề của Dự án được toạ lạc tại vị trí dẹp bậc nhất của Dự án. Theo đó thì những căn Liền kề Vinhomes Đại An có vị trí trung tâm, ngay gần với những con đường giao thông huyết mạch, những tiện tích vui chơi giải trí của toàn khu đô thị và những vị trí giáo dục hành chính của toàn khu. Vị trí như vậy đảm bảo cho việc sinh hoạt hàng ngày được thuận lợi và đồng thời cư dân vẫn được thừa hưởng những khoảng không gian xanh trong lành bên những tiện ích hiện đại.

Liền kề Vinhomes Đại An

Thiết kế Liền kề Vinhomes Đại An

Liền kề được thiết kế theo hướng thông minh và tiết kiệm tối đa cho diện tích sử dụng và không gian chung. Liền kề sẽ có 2 bên hông gắn liền với nhà bên cạnh và có 2 mặt thoáng ở mặt trước (cổng ra vào) và mặt sau thường là khoảng lùi làm sân hoặc tiểu cảnh. Liền kề có diện tích vừa phải với thiết kế công năng bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, ban công, sân vườn… Tất cả những thiết kế của Liền kề Vinhomes Đại An đảo bảo mang lại giá trị sử dụng tối đa, không gian được tổ chức một cách thông minh và cũng đảm bảo tốt nhất trong việc đón thiên nhiên vào nhà.

Chính sách bán hàng của Liền kề Vinhomes Đại An như thế nào?

Chính sách bán hàng sẽ cho biết rõ về phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán và các thông tin khác. Trong đó những vấn dề khách hàng quan tâm bao gồm:

  • Thời điểm áp dụng của chính sách bán hàng:
  • Các đợt thanh toán:
  • Số tiền mỗi đợt:
  • Vốn tự có là bao nhiêu (áp dụng trường hợp vay vốn):

Chính sách bán hàng sẽ giúp khách hàng quyết dịnhd được lựa chọn phương thức thanh toán như thế nào là phù hợp khi đăng ký Liền kề Vinhomes Đại An. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vay ngân hàng để được nhận hỗ trợ lãi suất. Với trường hợp này thì số vốn tự có ban đầu bỏ ra ít. Khá phù hợp và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán sớm.

Đăng ký nhận thông tin về Liền kề Vinhomes Đại An

Việc tiếp nhận những thông tin sớm và đầy đủ của Dự án Vinhomes Đại An sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất và sớm có được cho mình những quyết định chính xác. Và do đó nếu khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu thông tin về Dự án Vinhomes Đại An thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất: