TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES ĐẠI AN

Chung cư Vinhomes Đại An của Dự án được quy hoạch ở 2 bên của Dự án. Những căn Chung cư của Dự án được bố trí xây dựng gần nhau tạo thành một quần thể cư dân văn minh với đầy đủ các tiện tích, được thiết kế hiện đại mang đến cho cư dân một cuộc sống văn minh, hạnh phúc đáng mơ ước tại Vinhomes Đại An. Chung cư bao gồm những căn Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất những nhu cầu của khách hàng độc thân, vợ chồng trẻ mới cưới hay gia đình nhiều thế hệ.

Vị trí Chung cư Vinhomes Đại An

Đối với những căn chung cư, chủ nhân thường thích những vị trí có view đẹp, tiện ích đầy đủ. Chung cư nhìn chung không cần phải ở vị trí gần mặt đường lớn. Những căn chung cư  Vinhomes Đại An được toạ lạc tại những vị trí đẹp nhất, đảm bảo tầm view bao trọn những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố về đêm, view trọn Sông Hồng. Những căn chung cư được bố trí theo từng cụm toà một. Trong đó tại mỗi một cụm toà sẽ được bố trí với đầy đủ các tiện ích như: khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao,… đảm bảo các tiện ích ngay tại dưới chân toà nhà mà cư dân Dự án Vinhomes Đại An không cần phải đi đâu xa.

Thiết kế Chung cư Vinhomes Đại An

Chung cư là phân khúc sản phẩm mang phong cách hiện đại. Theo đó những căn chung cư được thiết kế hiện đại đảm bảo tối ưu hoá công năng sử dụng, hài hoà giữa tiện ích, công năng và giá tiền để đảm bảo sao cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ Chung cư Vinhomes Đại An đáng mơ ước. Cơ cấu căn hộ chung cư của Dự án bao gồm:

  • Căn hộ chung cư Studio:
  • Căn hộ chung cư 1PN
  • Căn hộ chung cư 2PN
  • Căn hộ chung cư 3PN

Mỗi căn hộ đều đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách, phòng bếp liền với bếp, phòng ngủ (số lượng 3, 2 hay 1 phòng ngủ tuỳ thuộc vào từng loại căn hộ), phòng tắm, ban công (lô gia). Số lượng phòng tắm (vệ sinh) cũng tuỳ thuộc vào cơ cấu căn hộ. Theo đó căn hộ Studio và 1PN có số lượng phòng tắm là 1, căn hộ 2  và 3 phòng ngủ số lượng phòng tắm là 2.

Ban công cũng là một không gian vô cùng lãng mạn tại Chung cư Vinhomes Đại An. Cư dân có thể bố trí không gian thư giãn, ngắm cảnh tại chính ban công nhà mình. Theo đó căn 1PN và Studio có 1 ban công, căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có thể là 2 ban công hay 1 ban công tuỳ thuộc vào vị trí từng căn.

Chung cư Vinhomes Đại An

Chính sách bán hàng Chung cư Vinhomes Đại An

Chung cư có chính sách bán hàng linh hoạt sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu hơn. Theo đó khách hàng sẽ được lựa chọn các chính sách bán hàng về phương thức thanh toán, chính sách ưu đãi khác (nếu có) và các giai đoạn, tiến độ nộp tiền. Với chính sách bán hàng tốt sẽ giúp cho số tiền tự có ban đầu của khách hàng nhỏ. Tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ban đầu không lớn là đã có thể sở hữu một căn Chung cư Vinhomes Đại An vô cùng đẹp cho mình. Đó là niều ao ước, niềm hạnh phúc lớn lao của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Phương thức thanh toán bao gồm:

  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Thah toán trả trước:
  • Phương thức vay ngân hàng để được nhận hỗ trợ lãi suất:

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Chung cư Vinhomes Đại An thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật một cách đầy đủ và liên tục nhất.