Phân khu Thời Đại thu hút khách đầu tư

Phân khu Thời Đại là một trong những phân khu được đánh giá là hấp dẫn nhất của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Đây là phân khu sở hữu cho mình rất nhiều cái nhất như: vị trí giao thông thuận lợi nhất, nhiều công viên nhất, được mở bán sớm nhất, chính sách bán hàng tốt nhất… Chính vì thế những sản phẩm của phân khu đặc biệt này luôn nằm trong sự quan tâm, tìm hiểu, tìm kiếm của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu mua để ở cũng như những khách hàng mua để đầu tư.

Những lý do khiến Phân khu Thời Đại thu hút khách hàng

Những bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn hấp dẫn khách hàng. Bởi những sản phẩm được phát triển bởi Vinhomes luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng, bài bản với đầy đủ tiện ích, giao thông thuận lợi, quy hoạch đồng bộ, giá bán hấp dẫn, chính sách bán hàng linh hoạt. Những lý do sau đây cho thấy rằng Phân khu Thời Đại rất thu hút khách hàng như:

Mở bán đầu tiên: Đây là phân khu mở bán đầu tiên nên được Vinhomes vô cùng chăm chút. Những khách hàng đầu tiên sở hữu phân khu Thời Đại sẽ được hưởng những đặc quyền tốt nhất, sở hữu những sản phẩm tốt nhất của phân khu với giá bán hấp dẫn nhất.

Vị trí đẹp: Đây là phân khu có vị trí ngay tại cửa ngõ của Dự án. Không chỉ thế, việc tiếp cận đến các cụm tiện ích cũng vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Cư dân dễ dàng di chuyển đến Paradise Bay, đến các khu vực vui chơi giải trí của Dự án,… Đặc biệt tại Phân khu Thời Đại có số lượng cư dân chung cư nhiều nên tiềm năng kinh doanh ở đây là rất lớn.

Phân khu Thời Đại thu hút khách đầu tư

Chính sách bán hàng hấp dẫn: lầu đầu tiên Vinhomes cho ra mắt chính sách bán hàng 5S vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng. Với chính sách ưu việt như vậy, khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một căn Biệt thự, liền kề hay Shophouse tại Dự án với số tiền chỉ 30% hay 60% và được an tâm lãi suất đến 30 tháng. Thêm vào đó, khách hàng được nhận gói cam kết cho thuê hoặc mua lại vô cùng hấp dẫn.

Chính sách quà tặng và Voucher: đây là những phần quà mà Vinhomes dành tặng cho những khách hàng luôn tin yêu và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes.

Chính sách cam kết mua lại của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đăng ký nhận thông tin Phân khu Thời Đại

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án, đặc biệt là những thông tin về Phân khu Thời Đại thì hãy vui lòng và nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật một cách liên tục và đầy đủ nhất:

Nguồn: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/phan-khu-thoi-dai-thu-hut-khach-dau-tu/

DMCA.com Protection Status