“Cơn địa chấn” mang tên Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Sau rất nhiều đồn đoán thì cuối cùng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cũng được Chủ đầu tư Vinhomes cho ra mắt vào đầu tháng 10 này. Đây là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện nên siêu quần thể đô thị biển rộng hơn 1200ha ở phía Đông của thành phố Hà Nội. Dự án chắc chắn sẽ “gây bão” thị trường bất động sản Phía Bắc trong thời gian gần đây và tạo nên một cuộc “săn lùng” những sản phẩm “bất động sản vàng mười” tại Dự án.

“Cơn địa chấn” dành cho phân khúc khách hàng thượng lưu

Không phải chỉ do thị trường bất động sản đang thiếu hụt nguồn cung trong thời gian gần đây mà Vinhomes Ocean Park 3 The Crown tạo nên “cơn sốt” bởi hiệu ứng lan toả. Điều đầu tiên có thể thấy rằng 3 Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 và giờ đây là Vinhomes Ocean Park 3 tạo nên một quần thể siêu đô thị khép kín, đẳng cấp, cao cấp và lớn nhất trong các Đại đô thị của Vinhomes từ trước đến nay.

Không chỉ thế, Dự án còn được biết đến với những tiện ích cao cấp dành cho cư dân như: biển nước mặn bốn mùa duy nhất tại Miền Bắc, cư dân có thể tắm biển 365 ngày, bất kể thời tiết ra sao. Cùng với đó, Dự án có hàng chục các công viên, cảnh quan nội khu đẹp mắt trải dài ở khắp các phân khu, từ Phân Khu Thời Đại, Phân khu Vịnh Tây, Phân khu Phố Biển, Phân khu Ánh Dương, Phân khu Vịnh Thiên Đường, Phân khu Đảo Ngọc, Phân khu Vịnh Xanh và Phân khu Hải Đăng, đặc biệt là các khu vui chơi nước mang đậm dấu ấn VinWonder.

Không chỉ thế, Dự án ở hữu cho mình vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi và hạ tầng hoàn chỉnh. Từ Dự án di chuyển vào trung tâm Hà Nội vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó thì việc di chuyển đến các tỉnh thanh flaan cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương hay Bắc Ninh, Bắc Giang… cũng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Chính vì thế nên Dự án hiện nay đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất cũng như của giới thượng lưu để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp nhất tại Dự án.

Ảnh tiến độ thực tế Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Đăng ký nhận thông tin về Dự án

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thì hãy nhanh chóng đăng ký theo mẫu nhận thông tin về Dự án ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất, được cập nhật một cách liên tục và thường xuyên nhất:

Nguồn: https://vinhomesoceanpark3-thecrown.com/con-dia-chan-mang-ten-vinhomes-ocean-park-3-the-crown/

DMCA.com Protection Status