Cho thuê Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City giá tốt

Cho thuê Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City giá tốt

Nhu cầu tìm thuê Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City ngày càng nhiều do đây là những căn shop có thể kinh doanh tốt do nằm tại khu dân cư của Dự án Vinhomes Smart City với nhiều tiện ích cao cấp hiện đại cùng số lượng cư dân về ở nhiều. Từ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ của cư dân là vô cùng lớn nên những căn Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City dễ dàng buôn bán những mặt hàng thiết yếu dành cho cư dân. Chính vì thế nên những khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay.

Tổng quan Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là một dạng sản phẩm bất động sản kết hợp giữa nhà ở và mặt bằng kinh doanh tại khu đô thị Vinhomes Smart City tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với diện tích từ 30m2 đến 250m2, shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế với mục đích kết hợp giữa chức năng để ở và kinh doanh tại cùng một không gian. Các căn shophouse này thường có kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ các tiện ích như trang thiết bị nội thất cao cấp, khu vực để xe riêng, hệ thống an ninh 24/7, khu vực tiếp khách rộng rãi, thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên và có nhiều không gian xanh.

Với vị trí tại một trong những khu đô thị đang phát triển nhanh nhất tại Hà Nội, shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản tiềm năng với nhiều cơ hội kinh doanh và cho thuê trong tương lai. Ngoài ra, cư dân sở hữu shophouse cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích của khu đô thị Vinhomes Smart City như hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thương mại, siêu thị, nhà hàng, cafe,…

Tiềm năng sinh lời và cho thuê khi mua Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City

Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ có tiềm năng sinh lời và cho thuê khá cao. Dưới đây là một số lý do:

  1. Vị trí đắc địa: Vị trí của dự án nằm tại trung tâm của quận Nam Từ Liêm, tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn, Khuất Duy Tiến, giao thông thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm của Hà Nội. Vị trí này cũng là nơi tập trung nhiều dân cư và các tiện ích công cộng, gần các trường đại học lớn, khu công nghệ cao, các tòa nhà văn phòng, địa điểm kinh doanh tập trung.
  2. Hạ tầng hoàn thiện: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đã được đầu tư và xây dựng hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, bao gồm đường xá, hệ thống điện, nước, internet, camera an ninh,… cùng nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên, khu vui chơi giải trí, khu thương mại,…
  3. Nhu cầu thuê cao: Với vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và nhiều tiện ích, shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City được dự đoán sẽ thu hút nhiều người đến ở, sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu thuê shophouse chân đế tại khu vực này rất cao, đặc biệt là các mặt hàng kinh doanh như nhà hàng, cafe, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…
  4. Tiềm năng tăng giá: Với vị trí đắc địa và các tiện ích cao cấp, shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đặc biệt, khi khu vực xung quanh phát triển, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và nhu cầu về kinh doanh và ở tăng lên, giá trị của shophouse chân đế cũng sẽ tăng lên theo thời gian.

Tóm lại, shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ là một sản phẩm bất động sản tiềm năng, với nhiều tiện ích và tiềm năng sinh lời và cho thuê cao trong tương lai.

Cho thuê Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City giá tốt

Vì sao nên thuêshophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Nếu bạn đang muốn kinh doanh hoặc mở văn phòng tại khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ, thuê shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City là một lựa chọn tốt. Dưới đây là một số lý do tại sao nên thuê shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ:

  1. Vị trí đắc địa: Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, nằm tại đường Lê Trọng Tấn, Khuất Duy Tiến, gần các khu đô thị lớn và các trường đại học, khu công nghệ cao, các tòa nhà văn phòng,… Điều này giúp shophouse có sự tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn, thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê.
  2. Tiện ích cao cấp: Shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp, bao gồm hồ bơi, công viên, khu vui chơi giải trí, khu thương mại,… Điều này giúp tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt, thu hút nhiều khách hàng và nhân viên đến khu vực này.
  3. Hạ tầng hoàn thiện: Khu vực Tây Mỗ – Đại Mỗ hiện nay đã có hạ tầng hoàn thiện, bao gồm đường xá, hệ thống điện, nước, internet, camera an ninh, giúp đảm bảo an ninh, an toàn và thuận tiện cho việc di chuyển.
  4. Được quản lý chuyên nghiệp: Vinhomes Smart City là một dự án được quản lý chuyên nghiệp bởi tập đoàn Vinhomes – một trong những thương hiệu bất động sản uy tín và được khách hàng tin tưởng với rất nhiều Dự an đã và đang được triển khai như Vinhomes Đại An, dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park… Điều này giúp đảm bảo cho chủ sở hữu shophouse cũng như người thuê được hưởng một dịch vụ quản lý và chăm sóc chuyên nghiệp.

Tóm lại, việc thuê shophouse chân đế chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ giúp cho việc kinh doanh hoặc mở văn phòng của bạn được thuận tiện hơn, đảm bảo an toàn và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

DMCA.com Protection Status