Giá bán Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown gồm có các loại hình sản phẩm Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư cao cấp. Đây là Dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm do có vị trí đẹp, trái tim của Siêu quần thể Đô thị biển hơn 1200ha mang thương hiệu của Vinhomes, ở ngay phía Đông của thành phố Hà Nội. Không chỉ có vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, quy hoạch cao cấp, sản phẩm đa dạng mà Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn có chính sách bán hàng linh hoạt cùng với đó là giá bán vô cùng hấp dẫn khách hàng.

Tổng quan về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án trước đây với tên gọi là: Vinhomes Đại An, sau này được đổi tên như hiện nay

 • Tên Dự án: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
 • Địa chỉ: Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
 • Quy mô: 294ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup)
 • Các loại hình sản phẩm gồm: biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư
 • Tiện ích nổi bật: hồ bơi cát trắng, khu Paradise Bay, bể bơi nước mặn 4 mùa, khu chơi nước đa sắc màu, đa tốc độ, trường học, bệnh viện, khu thương mại dịch vụ…
 • Năm mở bán: 2022
 • Năm bàn giao: 2023

Tổng thể Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của bất động sản

Giá bán là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Giá bán phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy, khi tìm hiểu thông tin về một Dự án bất động sản, bên cạnh về mức giá thì khách hàng cần tìm hiểu những yếu tố xung quanh để xem vì sao bất động sản mà mình đang quan tâm có mức giá như thế. Từ đó sẽ có được thông tin đầy đủ để có thể ra được những quyết định chính xác nhất. Về cơ bản với mỗi một bất động sản thì có thể thấy những yếu tố quyết định đến việc hình thành nên giá như:

Vị trí của Dự án: vị trí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến mức giá bán của sản phẩm bất động sản đó. Những dự án có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi sẽ có mức giá cao. Đối với những nhà đầu tư họ có thể nhìn ra vị trí đẹp và giao thông thuận lợi trong tương lai để nhìn thấy tiềm năng của một Dự án.

Tiện ích: đó là những thứ phục vụ nhu cầu của cư dân khi về ở. Một dự án có tiện ích đa dạng, cao cấp và đầy đủ thì sẽ có mức giá cao do Chủ đầu tư đã đầu tư nhiều tiền để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân.

Danh tiếng của Chủ đầu tư: đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản sẽ luôn đảm bảo thực hiện theo đúng nghĩa vụ như đã cam kết giúp cho khách hàng và nhà đầu tư luôn yên tâm và đồng thời giá trị của bất động sản cũng tăng theo thời gian.

Chính sách bán hàng: mỗi một thời điểm sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau. Chính sách bán hàng càng tốt thì sẽ giúp người mua dễ tiếp cận sản phẩm hơn.

Thiết kế: một số Chủ đầu tư chỉ có thiết kế đơn giản để giảm giá thành. Trong khi đó một số Chủ đầu tư đưa ra những thiết kế đẹp mắt để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Tiện ích dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Giá bán Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Hiện nay Chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán vô cùng hợp lý cho khách hàng. Giá bán này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Vị trí của sản phẩm:
 • Diện tích:
 • Hướng nhà:
 • Chính sách bán hàng khách hàng tham gia:
 • Tiêu chuẩn bàn giao khách hàng lựa chọn:

Theo đó, những căn Biệt thự, liền kề hay Shophouse ở vị trí đẹp sẽ có mức giá cao hơn. Đó là những căn ở vị trí góc hoặc view ra công viên, vườn hoa, nằm ở trục đường lớn, gần các cụm tiện ích. Hướng nhà Đông Nam sẽ có hệ số giá cao hơn so với hướng Tây. Khách hàng tham gia gói vay ngân hàng nhận hỗ trợ lãi suất cũng có mức giá khác với khách hàng tham gia trả tiền theo tiến độ.

Bên cạnh đó, tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có bổ sung them dòng sản phẩm có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Đối với những căn có tiêu chuẩn bàn giao thô sẽ có mức giá thấp hơn so với những căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Khi khách hàng mua có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện sẽ được áp dụng chính sách cam kết thuê trong vòng 5 năm kể từ khi nhận nhà với mức cam kết thuê là 6%/1năm tức là 30%/5năm.

Đăng ký nhận thông tin về Dự án

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là một Dự án với những sản phẩm bất động sản tuyệt vời. Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu cho riêng mình những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Do đó khách hàng đa có nhu cầu tìm hiểu về giá bán và các thông tin liên quan thì hãy sớm liên hệ tới chúng tôi:

DMCA.com Protection Status